Hướng dẫn khai thác chi tiết miễn phí đồng Pi Network

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền chỉ có thể khai thác trên điện thoại, máy tính bảng. Điều tuyệt vời là nó không làm tiêu tốn nhiều tài nguyên thiết bị của bạn. Thậm chí không cần để ứng dụng chạy ngầm, không yêu cầu bạn đầu tư, không tốn thời gian… Việc duy nhất bạn cần làm là sau 24h mở ứng dụng lên điểm danh (cần kết nối internet, 4G).

Việc điểm danh cần lặp lại mỗi ngày và kiên nhẫn đợi được xác minh tài khoản (KYC), mở nút giao dịch (IAT) là bạn có thể dùng đồng Pi mình tích luỹ được để mua hàng . Tính đến hôm nay (20/10/2020) Pi Network đã bước vào cuối giai đoạn 2. Sang giai đoạn 3 là tất cả tài khoản sẽ được KYC và chọn mở IAT.

Hướng dẫn đào Pi coin miễn phí:

 • Bước 1: Tải ứng dụng

  Vào CH Play (với Android) hoặc App Store (Với IOS) tìm từ khoá Pi Network – tải về. Hoặc truy cập vào link:
  + Hệ điều hành Android: Pi Network
  + Hệ điều hành IOS: Pi Network

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản

  Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên đăng ký tài khoản: chọn 1 trong hai cách:
  hướng dẫn đăng ký Pi network+ Cách 1: Đăng ký bằng số điện thoại (nên chọn cách này) bấm Continue with phone number.
  Hướng dẫn đăng ký pi networkChọn quốc gia: Việt Nam +84 rồi nhập số điện thoại của bạn ô dưới (Lưu ý: bỏ số 0 đầu: ví dụ 090380113 sẽ là: 902380113) bấm Go.
  Hướng dẫn đăng ký pi networkTạo mật khẩu cho tài khoản rồi ấn Submit (Mật khẩu it nhất 8 ký tự bao gồm 1 chữ IN HOA và 1 số. Ví dụ: Nguyen6789).
  Nhập Họ + chữ lót tên bạn vào First Name, Tên bạn vào Last Name.*Lưu ý nhập đúng tên thật để sau thuận tiện cho việc xác minh tài khoản (KYC).
  Nhập tên tài khoản vào ô Choose your username (viết liền không dấu) ví dụ: Camerathanhtam2016 rồi ấn Submit (Nếu báo lỗi thì chọn tên khác vì tên này đã có người dùng )

 •  

  Ô Invitation code nhập: Camerathanhtam2016( Chữ C viết hoa) > ấn Submit (Đây là mã mời của Camerathanhtam2016). vậy là hoàn thành phần đăng ký.
  + Cách 2 đăng ký bằng Facebook: chọn Continue with Facebook rồi làm tương tự nhưng không cần nhập số điện thoại và mật khẩu (có thể bố sung sau).

 • Bước 3: Hướng dẫn điểm danh

  Hướng dẫn cài pi netwworkSau khi đăng ký tài khoản thành công bấm vào GET STARTED
  Hướng dẫn cài pi netwworkBấm  vào hình tia sét để bắt đầu khai thác.
  Hướng dẫn cài pi netwwork
  Bấm Yes! để nhận thông báo cho phiên khai thác kế tiếp.
  Vậy là bạn đã bắt đầu phiên khai thác đầu tiên, có thể đóng ứng dụng. Lưu ý: 24h sau, phiên khai thác sẽ kết thúc (tia sét chuyển sang màu xám) bạn cần mở lại ứng dụng và nhấn vào tia sét để khởi động phiên đào kế tiếp. Mỗi ngày đều cần điểm danh 1 lần như vậy.

 • Bước 4: Tăng tốc độ khai thác

  + Tạo vòng tròn bảo mật. Click…
  + Giới thiệu người tham gia bằng mã giới thiệu của bạn. Click…

  Tổng kết:
  Trên đây là bài viết: Hướng dẫn khai thác miễn phí đồng Pi Network của Camerathanhtam2016. Chúc các bạn thành công và tích luỹ cho mình số Pi nhiều nhất có thể trước khi không còn được khai thác miễn phí và dễ dàng như hiện nay.